Home / Affiliate trên CJ.com / Affiliate Trên CJ.COM Là Gì? Kiếm Tiền Với CJ Như Thế Nào?

Affiliate Trên CJ.COM Là Gì? Kiếm Tiền Với CJ Như Thế Nào?

Affiliate trên CJ.com là tên chương trình liên kết tiếp thị trên trang CJ.COM (Commission Junction)– mạng affiliate hàng đầu thế giới. Với CJ các bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động lên đến vài ngàn đô mỗi tháng và luyện tập những kỹ năng marketing online của mình.

CJ.com  là Một trong những trang cung cấp hệ thống Affiliate hàng đầu thế giới. Trên CJ các bạn có thể tìm thấy hàng ngàn sản phẩm và nhãn hàng khác nhau. Từ những sản phẩm của các nhà cung cấp nổi tiếng như Godaddy, GetResponse… Hay cả những nhãn hàng mới nổi đang khao khát tìm những người bán hàng cho họ. Họ gọi chúng ta những người bán hàng cho họ là Publisher

Tính đến tháng 8/2017 đã có 2747 công ty phát hành sản phẩm của họ thông qua hệ thống affiliate trên CJ.com. Và con số này vẫn đang cập nhật mỗi tuần. Đây là kho tài nguyên đồ sộ cho chúng ta thử sức mình. Hãy lựa chọn sản phẩm mà bạn thích, giới thiệu và phân phối nó và bạn sẽ nhận hoa hồng sứng đáng.

các sản phẩm affiliate trên CJ.com

Tham gia bán hàng trên CJ.com cũng là một cách để luyện kỹ năng tiếng anh của bạn. Bởi ngôn ngữ giao dịch trên CJ toàn bộ là tiếng anh và đôi khi bạn cũng phải gửi mail cho CJ hoặc các nhà cung cấp để yêu cầu hỗ trợ hoặc đăng ký làm Publisher.

Nếu bạn cần nền tàng affiliate tiếng Việt để tìm hiểu và luyện kỹ năng. Hãy tham khảo Accesstrade.vn hoặc masoffer.com Trên đó bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp nổi tiếng như Matbao.net, FPTshop.com.vn hay Lazada.vn …

Tại sao bạn nên trở thành Publisher trên CJ.com

Có nhiều nền tảng affiliate để các bạn có thể tham gia và trở thành 1 publisher. Ví dụ như: Accesstrade.vn, masoffer.com, Lazada (Tiếng Việt), hoặc Amazon , ClickBank, JVZoo (quốc tế). Tất nhiên lựa chọn sao là tùy sở thích và khả năng của bạn. Hiện tại mình đang tìm hiểu thì thấy các nền tảng Việt Nam tuy thân thiện vì sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Nhưng số lượng nhà quảng cáo và sản phẩm không phong phú và hoa hồng thấp. Mình chọn CJ.com bởi ngoài  việc chi trả hoa hồng khá cao. Nếu trở thành Publisher cho một số nhãn hàng chúng ta còn được cung cấp các chương trình khuyến mại độc quyền để phân phối cho khách hàng. Mà nếu khách hàng truy cập trực tiếp website của nhà cung cấp cũng không tìm được các khuyến mại này.

Điển hình như Godaddy.com là nhà một quảng cáo trên Cj Với sản phẩm là hosting và tên miền. Godaddy đã hoạt động rất lâu đời và nổi tiếng. Nếu các bạn truy cập trực tiếp website của nhà cung cấp sẽ không thể thấy những khuyến mãi cực kỳ ưu đãi như khi các bạn mua thông qua link affiliate của mình. Các bạn có thể tham khảo tại Khuyến Mại Godaddy và so sánh với trang chủ của Godaddy. Các nền tảng Affiliate của Việt Nam thì thường không có những khuyến mại độc quyền như vậy. Bạn sẽ không có gì đặc biệt để kéo khách hàng và phải cạnh tranh lại chính với nhà cung cấp. Thật sự khó khăn hơn nhiều.

Khuyến Mại Hosting Godaddy

Về việc tại sao Godaddy lại làm thế? Như vậy là họ tự giảm lợi nhuận của mình mà? Chắc chắn sẽ có những bạn có câu hỏi như vậy. Nhưng các bạn phải thoát khỏi tư duy Á Đông mới hiểu được bản chất của sự thịnh vượng. Godaddy là một công ty toàn cầu. Và họ không thể một lúc có được hệ thống support, hỗ trợ khách hàng, bán hàng tại 1 quốc gia nào đó. Nếu các bạn so sánh việc xây dựng một chi nhánh công ty tại một quốc gia mới để triển khai bán hàng mới thấy được những chi phí về hoa hồng như vậy vẫn còn quá rẻ. Godaddy chấp nhận tạo một điều kiện tốt hơn về chính sách bán hàng rành riêng cho các publisher trên toàn cầu. Và ngay lập tức họ có hàng ngàn nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng mà không phải trả lương cứng, bảo hiểm xã hội … Godaddy chỉ trả cho những lợi nhuận mà các bạn mang lại. Thật sự là 1 kế hoạch thông minh. Chính vì vậy họ đã trở thành một công ty đa quốc gia và những Publisher sẽ trở thành hạt nhân khi họ muốn thâm nhập thị trường và xây dựng văn phòng đại diện sau này. Mà họ sẽ không phải tốn công đào tạo lại.

Đến đây các bạn đừng hỏi tại sao mình lại hướng dẫn tận tình các bạn để các bạn trở thành đối thủ cạnh tranh của mình nhé 😀 Hãy thoát tư duy Á Đông và cùng nhau thịnh vượng.

Kiếm Tiền Với CJ Như Thế Nào?

Để tham gia kiếm tiền trên CJ.com các bạn cần có một website. Gì cũng được, và càng nhiều lượt truy cập càng tốt. Như vậy các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các khách hàng. Tất nhiên nếu website của bạn có chủ đề về du lịch, Các bạn có thể tham gia khá nhiều chiến dịch phân phối sản phẩm du lịch: đặt phòng  online, đặt vé online… Thế nên không cần thiết các bạn phải làm giống mình. Hiện mình đang tìm hiểu và phân phối các sản phẩm hosting và tên miền. Vậy mới chọn domain là Linkkhuyenmai.com đấy :D.

CJ.com chấp nhận cả những website trên nền tảng miễn phí như blogspot nhé. Hoặc các bạn có thể tạo website miễn phí và thử test với wordpress.org . Các bạn nên đọc bài viết học làm website trong 10 phút. Để biết cách tự tạo 1 trang web cho mình.

Sau khi có website, các bạn phải đăng ký một tài khoản trên CJ.com và phải có một thẻ visa Payoneer để nhận tiền hoa hồng. Hãy đăng ký một tài khoản payoneer theo link giới thiệu của mình trong bài viết Đăng ký payoneer để nhận ưu đãi 25$ miễn phí nhé. 25$ này bạn sẽ được nhận khi rút 100$ đầu tiên từ CJ.com. Với CJ thì bạn sẽ nhận được 100$ đầu tiên sớm thôi :D. Chúc các bạn thành công. Có câu hỏi gì hãy comment mình sẽ cố gắng trả lời hết.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký chương trình affiliate của Godaddy trên CJ.com

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

CJ.com

Hướng Dẫn Tạo Link Affiliate Godaddy Trên CJ.com

Để Lấy Link Affiliate Godaddy. Trước tiên, các bạn phải được Godaddy đồng ý cho tham …

Bình luận

One comment

  1. Bác cho em hỏi chút, em lấy ảnh của nhà sản xuất post lên web của mình có được không ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *