Home / Black Friday 2017 / Black Friday: Mã Khuyến Mại Giảm 20% VPS Giá Rẻ Tại AZdigi

Black Friday: Mã Khuyến Mại Giảm 20% VPS Giá Rẻ Tại AZdigi

Black Friday 2017,Bạn sẽ được giảm ngay 20% khi mua VPS giá rẻ của AZdigi nếu sử dụng mã giảm giá dưới đây. Áp dụng cho các đơn hàng mới Từ giờ đến hết ngày 25/11/2017, không tính nâng cấp và gia hạn dịch vụ.

Hosting giá rẻ azdigi

AZdigi là công ty cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, hosting giá rẻ và VPS – máy chủ. Với CEO là Thạch Phạm – Admin trang web chia sẻ kiến thức về wordpress lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam – Thachpham.com

Mã Khuyến Mại Giảm 20% Dịch Vụ VPS Giá Rẻ Tại AZdigi.

Trong dịp Black Friday 2017 năm nay, các bạn có thể sử dụng mã dưới đây Để được giảm 20% dịch vụ VPS – Máy chủ tại AZdigi.

SSD VPS Ảo Hóa KVM

SSD VPS giá rẻ của Azdigi được trên nền tảng ảo hóa toàn phần KVM giúp mỗi máy chủ hoàn toàn độc lập tài nguyên như một máy chủ vật lý thật sự.

Cấu hình và giá bán VPS giá rẻ Azdigi

  • Intel Xeon E5 dual tetradeca-core ( 28 core / 54 thread)
  • RAM DDR4 EEC tốc độ cao
  • Full SSD RAID-10
Cấu hình và giá bán VPS giá rẻ Azdigi
Cấu hình và giá bán VPS giá rẻ Azdigi

 

SSD VPS OpenVZ

OpenVZ VPS là giải pháp dịch vụ VPS giá rẻ và tối ưu nhất dành cho nhu cầu làm web server dành cho website từ nhỏ tới vừa. Tuy là VPS giá rẻ nhưng VPS giá rẻ tại AZDIGI luôn được phát triển và không ngừng nâng cấp nhằm mang lại giá trị cao nhất, bao gồm chỉ sử dụng ổ cứng SSD tốc độ cao với thiết lập RAID-10, vCPU tốc độ cao với 1.81Ghz/Core và được sử dụng 100% CPU mọi lúc.

 Cấu hình và giá bán dịch vụ SSD VPS OpenVZ
  • Intel Xeon E5 dual-octa core (16 core / 36 thread)
  • 128+ GB ECC RAM
  • Full SSD RAID-10
Cấu hình và giá bán VPS giá rẻ Azdigi
Cấu hình và giá bán VPS giá rẻ Azdigi

Các bạn vào link khuyến mãi ở trên và chọn gói VPS giá rẻ phù hợp cho mình rồi nhập mã khuyến mại trong giao diện giỏ hàng như hình dưới đây

nhập mã khuyến mãi hosting giá rẻ azdigi

Sau đó tiến hành thanh toán như bình thường là xong.

Phân biệt Dịch vụ VPS Giá Rẻ Ảo Hóa Và VPS OpenVH

Hiện tại dịch vụ SSD VPS giá rẻ của AZDIGI hỗ trợ hai công nghệ phổ biến nhất để tạo VPS là KVMOpenVZ. Cả hai đều được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới và có những ưu nhược điểm riêng.

Dịch vụ VPS Giá Rẻ AZdigi

 

KVM là công nghệ ảo hóa toàn phần dựa trên phần cứng và mỗi máy ảo được tạo ra thật sự là VPS hoàn chỉnh, có hầu hết đầy đủ các tính năng như một máy chủ riêng. Do là ảo hóa toàn phần và giả lập phần cứng, nên bạn có thể sử dụng bất cứ hệ điều hành và phiên bản kernel nào. Nếu là các hệ điều hành Linux, bạn cũng có thể tự do cập nhật phiên bản hệ điều hành và phiên bản kernel. Với KVM bạn sẽ có ưu điểm là có thể tự thiết lập và tùy chỉnh kernel nhiều hơn, toàn quyền tạo swap (Linux), tài nguyên hoàn toàn độc lập và sử dụng bất cứ hệ điều hành nào bao gồm Windows, ngoài ra bạn cũng có thể chạy các ứng dụng container như Docker trên KVM. Nhưng nhược điểm của KVM là do tài nguyên hoàn toàn độc lập nên một khi tài nguyên đạt tới giới hạn, các tiến trình chạy trên VPS có thể tự động tắt để giải phóng tài nguyên hoặc phải được swap.

OpenVZ không được gọi là ảo hóa vì nó được xếp vào nhóm công nghệ Container (như Docker, LXC) hoặc có thể gọi là ảo hóa cấp độ hệ điều hành. Điều này có nghĩa là trên một hệ điều hành Linux, OpenVZ sẽ tạo ra các hệ thống tập tin riêng và mỗi hệ thống tập tin tương ứng với một máy ảo được định sẵn hệ điều hành và tài nguyên sử dụng. Do ảo hóa dựa trên hệ điều hành chính nên OpenVZ chỉ hỗ trợ các hệ điều hành Linux và không thể cập nhât hay tùy chỉnh kernel. Trên OpenVZ, tài nguyên CPU là được cố định và hoàn toàn độc lập, nhưng với RAM sẽ có thể được chia sẻ bởi những VPS khác trên cùng hệ thống khi không sử dụng và khi VPS đạt tới giới hạn sẽ tự động mượn tạm tài nguyên trống khác trên máy chủ nên với OpenVZ nhìn chung bạn sẽ không gặp lỗi thiếu RAM. Tuy nhiên do ảo hóa dựa trên 1 hệ điều hành tổng nên OpenVZ có nhiều giới hạn sử dụng hơn như không thể tùy chỉnh phiên bản kernel, bị giới hạn Load Average nhằm đảm bảo hệ thống không bị quá tải.

Các bạn đã sử dụng dịch vụ VPS ở các nhà cung cấp nào? comment dưới đây so sánh với AZdigi nhé.

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

Khuyến Mãi AZdigi Mừng Sinh Nhật Giảm Giá Hosting Lên Đến 45%

Tháng này AZdigi tổ chức sinh nhật hoành tráng quá nên cung cấp Khuyến Mại …

Bình luận

2 comments

  1. Việt Nam thì thằng này tốt nhất chưa mấy bác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *