Home / Black Friday 2017 / Black Friday: Mã Khuyến Mại Giảm 30% Hosting AZdigi

Black Friday: Mã Khuyến Mại Giảm 30% Hosting AZdigi

Trong dịp Black Friday 2017, Từ giờ đến hết ngày 25/11/2017, Bạn sẽ được giảm 30% khi mua hosting AZdigi nếu sử dụng mã giảm giá dưới đây. Áp dụng cho các đơn hàng mới, không tính gia hạn và nâng cấp dịch vụ.

AZdigi là công ty cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ và đăng ký tên miền mới xuất hiện trên thị trường. Với CEO là Thạch Phạm – Admin trang web chia sẻ kiến thức về wordpress lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam – Thachpham.com

Mã Khuyến Mại Giảm 30% Hosting AZdigi.

Để được giảm 30% dịch vụ hosting trong dịp Black Friday 2017 tại AZdigi, các bạn có thể sử dụng mã Giảm 30% dưới đây:

Hosting SSD Tiêu Chuẩn là gói host giá rẻ của AZDIGI. Tuy với mức giá rẻ nhưng gói hosting vẫn có đầy đủ các tiêu chí của một hosting chuyên nghiệp.

Cấu hình gói Hosting giá rẻ

  • Sao lưu mỗi ngày
  • LiteSpeed Webserver Enterprise (hỗ trợ LiteSpeed Cache + LiteMag)
  • Full SSD RAID-10
  • Miễn phí chứng chỉ SSL
Bảng giá và thông số các gói hosting giá rẻ của Azdigi
Bảng giá và thông số các gói hosting giá rẻ của Azdigi

Hosting Doanh Nghiệp của Azdigi là gói hosting đặc biệt được thiết kế dành cho các website doanh nghiệp, lượt truy cập thường xuyên hoặc đơn giản là bạn cần một hosting mạnh mẽ hơn mà không có nhu cầu sử dụng VPS.

Không giống VPS, Hosting SSD Doanh Nghiệp bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay như một hosting bình thường với bảng điều khiển cPanel chuyên nghiệp và nhiều tính năng có sẵn. Bên cạnh đó, Hosting SSD Doanh Nghiệp có giới hạn tài nguyên lớn ngang với một VPS. Thuật ngữ dịch vụ này được gọi là “Eslatic Site“.

Cấu hình Hosting Doanh Nghiệp Azdigi

  • Sao lưu mỗi ngày
  • LiteSpeed Webserver Enterprise (hỗ trợ LiteSpeed Cache và LiteMag)
  • Full SSD RAID-10
  • Miễn phí chứng chỉ SSL
Bảng giá và thông số các gói hosting cấu hình cao của Azdigi
Bảng giá và thông số các gói hosting doanh nghiệp cấu hình cao của Azdigi

Bạn click vào link khuyến mại ở trên >> Lựa chọn gói dịch vụ hosting phù hợp >> tiến hành nhập mã khuyến mãi trong giao diện thanh toán.

Mã Khuyến Mại Giảm 30% Hosting AZdigi

Sau đó, Chuyển sang thanh toán là xong thôi.

Đánh giá hosting giá rẻ của AZdigi

Đúng như tên gọi và tôn chỉ của AZdigi. Bác Thạch Phạm đã phán rằng sẽ phục vụ khách hàng từ A-Z. Tất cả các các hàng sẽ được hỗ trợ và support tận răng khi sử dụng dịch vụ tại AZdigi.

Với kiến thức rộng về quản trị web nhất là wordpress. Bác Thạch rất biết cách đào tạo đội ngũ của mình để hỗ trợ sửa lỗi và giải đáp thắc mắc của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. Điều mình thích khi sử dụng dịch vụ hosting ở AZdigi đó là nếu không biết cái gì có thể nhờ nhân viên làm hộ trong 5′ sau khi chat. Lần trước mình không biết cách cài SSL cho web, Thông thường ở các nhà cung cấp khác sẽ phải gửi ticket, mail phức tạp mà chưa chắc được hỗ trợ. Ở AZdigi chỉ sau 5 phút chat với nhân viên. Chat yêu cầu xong thì vấn đề của mình cũng giải quyết xong. Nhân viên chat giải đáp thắc mắc cũng là kỹ thuật luôn nên login giải quyết vấn đề cho mình trong phút mốt.

Điểm cộng tiếp theo là bác Thạch đặt máy chủ datacenter lưu trữ host ở Việt Nam nên sẽ không gặp vấn đề về tốc độ load trang khi có sự cố đứt cáp biển.

Các bạn đánh giá dịch vụ của AZdigi như nào? comment cho mọi người cùng biết nhé.

 

 

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

Khuyến Mãi AZdigi Mừng Sinh Nhật Giảm Giá Hosting Lên Đến 45%

Tháng này AZdigi tổ chức sinh nhật hoành tráng quá nên cung cấp Khuyến Mại …

Bình luận

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *