Home / Black Friday 2017 / Black Friday Z.com: Khuyến mãi Tên Miền .Com Giá 9k vào ngày 27/11

Black Friday Z.com: Khuyến mãi Tên Miền .Com Giá 9k vào ngày 27/11

Nhân dịp Black Friday, nhà cung cấp dịch vụ hosting và tên miền Z.com tung ra trương trình khuyến mãi tên miền với giá chỉ từ 9k. Áp dụng cho hàng loạt các đuôi tên miền phổ biến.

Black Friday Z.com: Khuyến mãi Tên Miền .Com Giá 9k

Đáng chú ý là tên miền .COM cũng có trong danh sách giảm giá lần này. Tuy nhiên mức giảm của .COM chưa được ấn định mà chơi nhá hàng kiểu x9k vào ngày 27/11 . Tức là có thể 19k hoặc 99k vào ngày 27/11 tùy theo độ HOT của chương trình và sự vui tính của nhà cung cấp :D.

Link Khuyến mãi Black Friday Z.com Tên Miền Giá 9k

Để truy cập vào khuyến mãi Black Friday của Z.com các bạn có thể bấm vào link dưới đây:

black friday z.com

Giao diện lựa chọn tên miền sẽ hiện ra. chỉ cần chọn tên miền mà bạn muốn rồi tiến hành thanh toán thôi. Nếu bạn muốn mua tên miền .COM thì phải đợi đến ngày 27/11 để xem khuyến mãi Black Friday của Z.com dành cho tên miền .COM là gì. Link Khuyến Mãi sẽ cập nhật các tin mới nhất về trương trình khuyến mãi Z.com trong bài viết này.

khuyến mãi Black Friday của Z.com

Khuyến Mãi Hosting Giá Rẻ Từ Z.com

Trong đợt Black Friday này, Z.com cũng đồng thời tung ra khuyến mãi Giảm 20 ~25% Cho các gói hosting của mình. Đặc biệt là ra mắt gói hosting Giá Rẻ Beginner của Z.com với giá chỉ 20k/tháng phù hợp cho các bạn bắt đầu làm quen với website.

hosting Giá Rẻ Beginner của Z.com

Các bạn truy cập vào link khuyến mãi dưới đây để vào trang mua hosting giá rẻ của z.com nhé:

Beginer 20k/tháng

Cấu hình của gói Beginer 20k này cũng tương đối cho bạn sử dụng khi cung cấp 1G dung lượng ổ cứng và cài đặt được 5 tài khoản email trên host giúp bạn tạo những email đuôi tên miền chuyên nghiệp. Điều mình thích ở nhà cung cấp này đó là họ có datacenter đặt tại Việt Nam nên tốc độ load khá nhanh và không bị ảnh hưởng mỗi khi có sự cố đứt cáp biển.

Nếu các bạn cần cấu hình cao hơn có thể lựa chọn các gói hosting khác từ Z.com.  Mua gói Start trở lên bạn sẽ được tặng miễn phí chứng chỉ SSL của Z.com và giảm thêm 20% nếu trả trước 12 tháng, 25% nếu trả trước 24 tháng. Click vào link dưới đây để xem chi tiết cấu hình và lựa chọn gói hosting phù hợp:

Hosting Giảm Giá 25%

Đánh Giá Dịch Vụ Hosting Và Tên Miền Của Z.com

Z.com là đơn vị cung cấp hosting và tên miền nước ngoài duy nhất có đặt máy chủ datacenter tại Việt Nam. Điều đó đem lại cho khách hàng dịch vụ đẳng cấp quốc tế và tốc độ kết nối hosting nhanh và ổn định nhất so với các nhà cung cấp nước ngoài khác.

Hơn nữa Z.com có giao diện trang chủ và quản trị được việt hóa toàn bộ. Nên khá thân thiện với người dùng Việt Nam. Nhất là các bạn mới.

Với mức giá ở trong khoảng rẻ và hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Cá nhân mình nhận định sản phẩm của Z.com rất đáng để sử dụng.

Còn chờ gì nữa mà không nhân dịp khuyến mãi Black Friday này xúc vài em tên miền và trả nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế ngay trên đất Việt

Để lại đánh giá của bạn trong comment.

 

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

Black Friday: Mã Khuyến Mại Giảm 20% VPS Giá Rẻ Tại AZdigi

Black Friday 2017,Bạn sẽ được giảm ngay 20% khi mua VPS giá rẻ của AZdigi …

Bình luận

2 comments

  1. nếu so sánh với matbao và Pavietnam thì bên nào ok hơn và k bị mất tên miền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *