Home / Tin Tức Khuyến Mãi / Đăng Ký Làm Tài Xế Uber Tại Hà Nội và TP HCM Thu Nhập 30-50Tr/Tháng

Đăng Ký Làm Tài Xế Uber Tại Hà Nội và TP HCM Thu Nhập 30-50Tr/Tháng

Hướng dẫn đăng ký làm tài xế UBER tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Điền form trong 1 phút, nhân viên UBER sẽ chủ động liên hệ lại và hỗ trợ bạn từ A – Z.

Uber là cách giúp bạn tăng thu nhập mà không phải gò bó thời gian trong các văn phòng hay chịu áp lực từ các cấp trên khó tính. Nền tảng công nghệ 4.0 giúp bạn kết nối trực tiếp với các khách hàng có nhu cầu di chuyển. Tất cả những gì bạn cần là 1 chiếc xe và 1 smartphone có kết nối 3G.

đăng ký làm tài xế UBER
đăng ký làm tài xế UBER

Tại sao bạn chọn Uber?

Uber là công ty công nghệ cung cấp ứng dụng kết nối người có nhu cầu đi xe và đối tác lái xe chỉ với một nút chạm. Khác với taxi truyền thống khách hàng gọi điện trực tiếp tới tổng đài. Với Uber, Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với lái xe thông qua ứng dụng UBER trên điện thoại. Ứng Dụng taxi UBER hiện có mặt trên Android và IOS. Bất kỳ ai cũng có thể tải về và hoàn toàn miễn phí.

Dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 nên UBER đã loại bỏ hoàn toàn các khâu trung gian như tổng đài, Phí bến bãi, Hợp đồng độc quyền, Nhân viên hỗ trợ… Nên giá thành cho 1 chuyến đi của khách hàng giảm đáng kể. Thông thường chỉ bằng 50~70% giá taxi truyền thống. Do đó nhiều người lựa chọn UBER cho các chuyến đi của mình.

So với Grap thì di chuyển bằng Uber vẫn rẻ hơn. (không tính áp dụng các khuyến mãi)
đăng ký làm tài xế UBER
đăng ký làm tài xế UBER

Đối với Lái xe UBER. Nền tảng này giúp các lái xe chủ động hơn trong công việc. Có thể coi UBER là 1 giải pháp làm thêm hiệu quả với mức lương khá cao. Với UBER bạn sẽ:

  • Đạt được thu nhập hấp dẫn: bạn nhận được 75% doanh thu từ khách hàng (không có hãng taxi truyền thống nào chia sẻ lợi nhuận cao như vậy). Cước phí của một chuyến đi được tính theo quãng đường và thời gian di chuyển. Hơn thế, cước phí sẽ được tăng theo cấp số nhân khi nhu cầu đi xe của khách hàng tại thời gian và khu vực đó tăng lên.
  • Lái xe bất cứ khi nào bạn muốn:.Làm việc tự do và linh hoạt, bất kỳ khi nào bạn thích. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dành thời gian cho những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn.
  • Không cần văn phòng hay sếp: Tự làm chủ công việc của mình, chọn thời gian bạn lái xe, địa điểm bạn sẽ đi và hành khách bạn sẽ đón.
  • Phần mềm Uber sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn: Bạn chỉ cần chạm vào màn hình và di chuyển. Phần mềm sẽ chỉ dẫn bạn cách thực hiện chuyến đi một cách chi tiết, các công cụ giúp bạn tối đa hóa doanh thu, kênh trợ giúp 24/7- Tất cả đều sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay trong phần mềm.

Điều Kiện Xe Đăng Ký Lái Uber

Dòng xe UberX là dòng xe mà nhu cầu của khách hàng là nhiều nhất. Vì vậy, Uber vẫn đang không ngừng tuyển thêm các lái xe UberX vào hệ thống của mình. Bảng dưới đây là những yêu cầu đối với các xe muốn tham gia Uber. Điều kiện tiên quyết là đời xe phải sản xuất sau năm 2008.

điều kiện xe Đăng Ký Uber
điều kiện xe Đăng Ký Uber

Đăng Ký Làm Lái Xe UBER

Để đăng ký làm lái xe UBER, Bạn cần sở hữu 1 chiếc xe và 1 điện thoại smartphone để cài đặt ứng dụng UBER. Tất cả thủ tục đăng kỹ sẽ được nhân viên UBER hướng dẫn bạn. Bạn chỉ cần điền Tên và SĐT vào form đăng ký ở link sau: Link Đăng ký UBER

Đăng ký làm lái xe Uber
Đăng ký làm lái xe Uber

 

Nhân viên UBER sẽ liên hệ lại và hướng dẫn bạn chuẩn bị thủ tục.

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký UBER

Tôi có thể trở thành đối tác của Uber không?

Tôi có thể trở thành đối tác của Uber không?

Bạn hoàn toàn có thể nếu bạn đạt điều kiện dưới đây.
Nếu bạn có xe ô tô từ 4-7 chỗ và có bằng lái loại B2 trở lên, bạn đã có thể trở thành đối tác của Uber. Để đăng ký, bạn có thể chọn một trong hai cách sau:
Cách 1: Đăng ký trực tuyến bằng cách điền thông tin vào phần “Link Đăng ký UBER” ở bên trên. Ở bước tiếp theo, bạn có thể cập nhật ảnh chụp bằng lái và đăng kiểm của mình. Uber sẽ hỗ trợ tạo tài khoản và thông báo lại bạn trong vòng 12 tiếng.
Cách 2: Đăng ký trực tiếp với nhân viên của Uber. Bạn hãy mang bằng lái và đăng kiểm xe đến địa điểm hỗ trợ của Uber để đăng ký nhé.

Tôi sẽ nhận và theo dõi doanh thu của mình như thế nào?

Tôi sẽ nhận và theo dõi doanh thu của mình như thế nào?

Hình thức thanh toán của Uber rất tiện lợi nhờ vào ứng dụng quản lý thông minh.Có hai trường hợp dưới đây:

  • Khách hàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Với hình thức này, bạn không cần làm một thao tác thu tiền khi kết thúc chuyến đi. Bạn sẽ nhận được tiền cước phí vào mỗi cuối tuần trong tài khoản ngân hàng bạn đăng ký với Uber.
  • Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt: Bạn chỉ cần thu đúng số tiền hiện lên trên ứng dụng sau khi kết thúc chuyến đi. Bạn có thể theo dõi doanh thu của minh ngay trên ứng dụng của Uber tại mục “Bản kê thanh toán”

Đối tác sẽ nhận được 75% của cước phí thu từ khách hàng và Uber sẽ chiết khấu 25%

Tôi có xe nhưng không có nhiều thời gian lái, tôi có thể để người khác lái chung xe không?

Tôi có xe nhưng không có nhiều thời gian lái, tôi có thể để người khác lái chung xe không?

Tất nhiên là có! Nhiều người có thể lái chung một xe với Uber. Điều kiện duy nhất là người lái xe chung với bạn phải đăng ký thông tin với Uber để chúng tôi tạo tài khoản lái xe cho họ.

Đăng ký với Uber có phải ràng buộc điều kiện gì không?

Đăng ký với Uber có phải ràng buộc điều kiện gì không?

Hoàn toàn không có bạn nhé! Chúng tôi không yêu cầu bạn ký hợp đồng hay nộp phí đăng ký, cũng như không áp đặt chỉ tiêu khi làm việc. Bạn hoàn toàn tự chủ với công việc của mình, làm việc khi nào bạn muốn.

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

Khoá học Marketing Online 4.0 Miễn Phí

Sắp tới, Mình sẽ tổ chức khoá học Marketing Online 4.0 Miễn Phí Bật mí bộ công cụ …

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *