Home / Affiliate trên CJ.com / Hướng Dẫn Đăng Ký Chương Trình Affiliate Godaddy Trên CJ.com

Hướng Dẫn Đăng Ký Chương Trình Affiliate Godaddy Trên CJ.com

Đây là bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký tham gia Chương Trình Affiliate Godaddy Trên CJ.com. Các bạn làm theo hướng dẫn là chắc chắn đăng ký được nhé.

Đầu Tiên nếu các bạn không biết CJ.com là gì thì các bạn nên đọc lại bài viết Affiliate Trên CJ.COM là gì?. Còn Godaddy thì rất quen thuộc với những người thiết kế website bởi đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting và tên miền lâu đời và uy tín nhất thế giới. Khách hàng của Godaddy trải dài tới 200 quốc gia, và bí mật của sự thành công của Godaddy chính là trương trình affiliate. Ngày trước các bạn có thể đăng ký tham gia affiliate của Godaddy trên chính trang chủ Godaddy. Nhưng sau đó, để chuyên nghiệp hơn thì Godaddy đã ủy quyền hoàn toàn cho trang tiếp thị liên kết CJ.com.

Các bạn có thể đọc thêm về Affiliate Godaddy tại đây << ngay trên trang chủ Godaddy

Các bước Tham gia chương trình Affiliate Godaddy

Hiện Godaddy đang cần người quảng cáo cho sản phẩm mới Trình Dựng Website. Nó sẽ trả cho người giới thiệu 2$ /1 tài khoản mới. Việc của bạn là lấy link để mọi người đăng ký tài khoản thôi. Đặc biệt không cần vốn và free 100%.

Bước 1: Đăng ký Trình Dựng Website Godaddy Hoàn toàn free.

Các bạn vào đăng ký trình dựng website . Đây là 1 trang tự tạo landing page dạng kéo thả của Godaddy, có giao diện tiếng việt. Hiện tại nó đang miễn phí 100% cho người đăng ký. Các bạn ấn đăng ký và làm từng bước theo hướng dẫn của nó là bạn sẽ có 1 trang web dạng landing page có tên miền dạng tenban.godaddysites.com. Nếu bạn chưa có website riêng, Cái này sẽ dùng để khai báo website của bạn khi đăng ký tham gia nhận link affiliate.

Đăng ký Trình Dựng Website Godaddy

Sau khi đăng ký xong bạn hãy comment link trang của bạn dưới bài viết này nhé, Mình sẽ trợ giúp các bạn khai báo google và web master tool. Các bạn mà làm nhanh chỉ mất 5 phút thôi. Nhưng các bạn nên làm website đẹp một chút nhé. Vì Godaddy sẽ xem xét website của bạn có chất lượng hay không để cấp phép cho bạn tha gia chương trình affiliate của họ. Nếu trang web của bạn “cùi bắp” quá, Godaddy nó không duyệt đơn đăng ký của bạn đâu.

Bước 2: đăng ký tài khoản CJ và cập nhật thông tin thanh toán trên CJ.com

Mình đã viết 1 bài viết rất chi tiết về đăng ký tài khoản CJ.com Các bạn đọc bài viết và làm theo từng bước nhé. Sau khi đăng ký tài khoản xong các bạn đã sẵn sàng bán hàng cho gần 3000 nhà cung cấp trên CJ.com.

đăng ký tài khoản CJ.com
Không chỉ có Godaddy đâu nhé.

Bước 3: Đăng ký Affiliate Godaddy

Để đăng ký Affiliate Godaddy các bạn vào phần Advertisers >> tìm Godaddy. Rồi ấn vào nút dấu cộng màu xanh cạnh trương trình godaddy để đăng ký.

đăng ký Affiliate Godaddy

Trong hình do mình đã đăng ký rồi nên không tìm thấy nút màu xanh của Godaddy. Mình đang ví dụ Nút đăng ký của công ty eUKhost (cũng là 1 công ty bán hosting và tên miền của Anh Quốc) Sau này các bạn có thể chọn bất cứ công ty nào trong gần 3000 công ty trên CJ để bán sản phẩm cho họ.

Thông thường nếu website và profile của bạn nào đẹp thì Godaddy sẽ đồng ý luôn. Còn nếu không các bạn phải gửi mail cho đội Affiliate Godaddy bằng hòm mail CJ.com với nội dung “xin xỏ” như sau:

Tiêu đề: Register for affiliate program on www.cj.com

Dear Affiliate Godaddy Team
I am a content publisher of the website.
I am very happy to know about this affiliate program. I have good marketing skills, my
clientele is very large and potential. I will develop my full potential to generate better
income. I will try to introduce many people to this site.
I hope Godaddy will accept me to join your affiliate marketing program. Let me introduce Godaddy to many customers in Vietnam.
Thank you

gửi mail cho đội Affiliate Godaddy

Sau khi gửi mail, Đợi Godaddy duyệt đơn xong bạn sẽ nhận được email chào mừng tham gia chương trình affiliate của Godaddy trên CJ.com

chào mừng tham gia chương trình affiliate của Godaddy

Như vậy là đã hoàn thành bước đăng ký. Giờ thì kiếm tiền thôi.

Bước 4: Nhận link affiliate và giới thiệu

Các bạn đăng nhập lại trang CJ.com. Vào lại mục Link >> Search >> tìm Godaddy để tìm các link khuyến mãi của godaddy. Và chọn get code để lấy link affiliatelink affiliate

Các bạn có thể share link này lên mạng xã hội, up lên website …. càng nhiều người đăng ký sử dụng qua link của bạn thì bạn càng được nhiều tiền.

Bước 5: Nhận tiền về tài khoản

Mình sẽ nhận tiền CJ trả thông qua tài khoản Payoneer nên các bạn cần đăng ký và sử dụng thẻ Payoneer . Quy trình đăng ký cũng rất nhanh chóng, ngoài ra bạn còn được tặng 25$ miễn phí từ Payoneer.

Chú ý đăng ký thông qua link của tớ mới nhận đc 25$ của Payoneer nhé. Payoneer nó cũng có chương trình ref mà.

CJ.com có mức thanh toán tối thiểu là 50$. Nếu các bạn tập trung làm thì chỉ 1 tuần là đủ. Họ sẽ chốt thanh toán vào ngày 10 hàng tháng. Nếu bạn đủ trên 50$ sẽ được tự động tiền chuyển khoản về tài khoản Payoneer. Tiền về tài khoản vào ngày 20 hàng tháng.

Các Lưu Ý

  • Bạn phải có website mới đăng ký được chương trình này. Hãy tạo Website như hướng dẫn ở bước 1 và làm nó thật đẹp nhé. Coi như luyện kỹ năng luôn
  • Ngoài Godaddy trên CJ.com có rất nhiều nhà cung cấp khác, các bạn có thể tìm hiểu và đăng ký bán hàng cho họ. Chúng ta sẽ tham gia thảo luận thêm về CJ tại group AffiliateMMO Trên Facebook

Chúc các bạn thành công

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

CJ.com

Hướng Dẫn Tạo Link Affiliate Godaddy Trên CJ.com

Để Lấy Link Affiliate Godaddy. Trước tiên, các bạn phải được Godaddy đồng ý cho tham …

Bình luận

7 comments

  1. Anh Trọng ơi nếu làm godaddy thì điều kiện duyệt website gồm những gì vậy anh?

  2. giúp mình khai báo google với hì

  3. Bạn có thể giúp mình khai báo được ko? cám ơn bạn
    :xinhang:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *