Home / Affiliate trên CJ.com / Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ.com

CJ.com là một mạng tiếp thị liên kết (affiliate) của nước ngoài. Tiếc là nó không có ngôn ngữ tiếng việt nên hơi khó sử dụng với phần lớn người dùng ở Việt Nam. Tuy nhiên, tôi sẽ hướng dẫn các bạn thông qua seri bài viết về affiliate trên Cj.com . Hãy đọc hết chúng và cùng kiếm tiền.

CJ.com

Cách đăng ký tài khoản CJ.com

Đầu tiên các bạn có thể tìm hiểu thông tin tại trang chủ CJ.com , Nếu tham gia kiếm tiền với CJ.com theo hình thức affiliate thì các bạn có thể truy cập trang dành cho các Pulisher của CJ.com tại địa chỉ cj.com/publisher.

Kéo xuống dưới và đăng ký tài khoản Pulisher.

đăng ký tài khoản Pulisher CJ.com

 

Các bạn sẽ được chuyển sang trang đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản Pulisher CJ.com

 

Điền đầy đủ thông tin cơ bản vào và ấn neck là xong. CJ.com sẽ gửi mail cho bạn, bạn vào mail và ấn vào đường dẫn nó gửi để xác nhận thông tin đăng ký.

Bạn sẽ được đưa đến trang bổ sung các thông tin chi tiết cho tài khoản CJ.com của bạn. Bạn hãy điền thông tin  cá nhân vào nhé.

 tài khoản CJ.comChú ý điền toàn bộ bằng tiếng việt không dấu. Bên dưới các bạn tick vào hết các ô đồng ý với quy định của CJ.com và ấn Accept .  tài khoản CJ.comSau khi đăng ký xong. bạn sẽ nhận đc mail CJ.com chào mừng bạn tham gia

mail CJ.com chào mừng bạnVà bạn được chuyển đến bảng điều khiển CJ trong tài khoản của mình.

 

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản CJ.com nhưng bạn chưa bắt đầu kiếm tiền được ngay đâu.

Bạn cần phải làm các bước tiếp theo.

Cập nhật thông tin về website trong CJ.com

CJ.com không phải chỗ cho bạn tạo tài khoản xong rồi chơi. Nó yêu cầu những người làm thật sự và sẽ không chấp nhận những Pulisher không có năng lực.

Sau khi tạo tài khoản, bạn cần phải khai báo website và 1 số thông tin về năng lực của bạn

khai báo website và 1 số thông tin về năng lực của bạn

Đoạn này khó hơn chút. Các bạn phải viết 1 đoạn giới thiệu khoảng 250 chữ bằng tiếng anh giới thiệu về mình . Tớ thì gà tiếng anh nên đã viết 1 đoạn tiếng việt vào google dịch và copy ra.

Tôi đã phục vụ hơn 5000 khách hàng. Tôi có số điện thoại và email của hơn 10.000 khách hàng tiềm năng. Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của tôi. Tôi luôn sẵn sàng giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mới. Và họ hoàn toàn tin tưởng tôi trong những lựa chọn của họ. hãy tin tôi và tôi sẽ mang lại cho bạn khách hàng.

Điền đoạn giới thiệu bằng tiếng anh vào phần Description *

đoạn giới thiệu bằng tiếng anh

Bên dưới là những cách mà bạn tìm kiếm khách hàng >>> bạn cứ tích vài cái vào. và ấn lưu bên dưới nhé.

Cái này có thể coi là hồ sơ năng lực của Pulisher mà ở nước mình hay gọi là CV đó.

Cập nhật thông tin về thuế trong CJ.com.

Nước ngoài mà nhất là ở Mỹ họ rất quan trọng việc đóng thuế dù là nhỏ nhất. nên tất cả tài khoản đều phải khai báo mã số thuế. Tuy nhiên mình không ở Mỹ, nên không phải khai báo thuế. mà chỉ cần chứng minh là mình không sống và làm việc tại Mỹ là đc.  Đấy là yêu cầu của CJ chứ thật ra họ chỉ bắt mình ký vào 1 form trong mục khai báo thuế thôi. Ký bằng cách đánh tên của mình vào :)).

Thao tác khai báo thuế trong CJ.com như sau. Các bạn click vào Administrative Settings

 

khai báo thuế trong CJ.com

Trong mục này có 3 phần. Phần thông tin cá nhân bạn đã tạo trong lúc đăng ký tài khoản, phần cạnh bên là thông tin về thuế. Phần dưới là thông tin thanh toán (để sau này CJ.com chuyển khoản trả mình hoa hồng)

thông tin về thuế trong CJ.com

Bạn click vào edit để sửa thông tin thuế. nó sẽ bắt nhập mật khẩu tài khoản CJ của bạn. Bạn nhập xong sẽ hiện ra 1 bảng.

thông tin về thuế trong CJ.com

Click vào link thứ nhất trên hình sẽ ra bảng ký tên cam kết không phải người Mỹ :)) Điền tên bạn nhé.

 

thông tin về thuế trong CJ.com

Bảng thứ 2 là bổ sung thông tin về thuế của bạn . Chỗ này điền các thông tin yêu cầu là ok

Trong đó :

  • Name thì là tên của bạn rồi,
  • Business Name là tên công ty bạn nhập lúc đầu đăng ký ấy .
  • Mã Zip là mã bưu điện. Hà nội là 100000. Các nơi khác thì xem ở đây

thông tin về thuế trong CJ.com

Kéo xuống bên dưới đánh tên của bạn vào (Ký tên) và lưu là xong.

Như vậy là đã cập nhật xong thông tin về thuế. Trước đây mình xem rất nhiều hướng dẫn “nửa vời” của những người đi trước và không biết cập nhật mục thuế này. khiến cho đăng ký tham gia chiến dịch Affilate đều bị lỗi, hoặc nhà quảng cáo từ chối. Các bạn làm theo như mình là yên tâm được nhé. Đã không chia sẻ thì thôi, chia sẻ phải có tâm. 😀

Cập nhật thông tin thanh toán trong CJ.com

Ở CJ.com thì bạn có 2 lựa chọn thanh toán bằng SEC (thẻ sec) cái này vừa lâu lại rắc rối trong việc đổi tiền. Tối nhất bạn nên sử dụng lựa chọn 2 là thanh toán qua tài khoản Payoneer. Đến đoạn này các bạn cần phải có 1 tài khoản payoneer nhé. Đăng ký 10 phút là có thôi, không cần thẻ cứng.

Cách đăng ký tài khoản bạn xem trong bài viết về đăng ký Payoneer.

Trong trang sửa thông tin Administrative Settings. Bên dưới phần Payment Information các bạn chọn Edit và điền mật khẩu vào.

Các bạn chọn như hình dưới.

Cập nhật thông tin thanh toán trong CJ.com

Trong đó: có 

* 

Đăng nhập Payoneer vào phần GLOBAL PAYMENT SERVICE

Đăng nhập Payoneer vào phần GLOBAL PAYMENT SERVICE

Trong mục này sẽ là thông tin tài khoản của bạn. Bạn copy các mục tương ứng paste vào CJ.com là ok. Bank name là First Century Bank <<< ngân hàng Mỹ nhé.

Sau khi copy đủ thông tin các bạn ấn Save lại là xong. Kết quả khi bạn đã điền xong phần thông tin thanh toán trong CJ.com

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản tại CJ.com và cài đặt các thông tin về thuế và thanh toán với CJ. Lưu ý là các bạn phải cài đặt thông tin về thuế trước mới điều chỉnh thông tin thanh toán được. Và khi tài khoản bạn đầy đủ thông tin. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào mạng tiếp thị liên kết CJ. Ở bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký 1 chiến dịch và triển khai 1 chiến dịch để đạt hoa hồng như bạn mong muốn.

Bonus hoa hồng trong 1 ngày của 1 bạn sau 3 ngày test thử với CJ nhé.

 3 ngày test thử với CJ

Đừng quên tranh thủ mua tên miền và Hosting với khuyến mại Godaddy nhé. đến 16/8/2017 là hết hạn rồi. Mua để làm web và triển khai bán hàng trên CJ.com luôn với bài viết hướng dẫn tham gia chương trình affiliate Godaddy trên CJ.com

Bạn có câu hỏi gì? hãy comment nhé!

Hoặc tham gia cộng đồng CJ.com Việt Nam trên facebook

 

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

CJ.com

Hướng Dẫn Tạo Link Affiliate Godaddy Trên CJ.com

Để Lấy Link Affiliate Godaddy. Trước tiên, các bạn phải được Godaddy đồng ý cho tham …

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *