Home / Affiliate trên Accesstrade / Kiếm Tiền Online Với AccessTrade – Mạng Affiliate Việt Nam Tốt Nhất

Kiếm Tiền Online Với AccessTrade – Mạng Affiliate Việt Nam Tốt Nhất

Affiliate AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam. Đây là nền tảng Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) uy tín với hơn 16 năm kinh nghiệm.

Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một hình thức liên kết hợp tác giữa doanh nghiệp và các cá nhân muốn kiếm thêm thu nhập. Doanh nghiệp sẽ cung cấp sản phẩm/dịch vụ và những cá nhân muốn kiếm tiền online như chúng ta sẽ bán các sản phẩm/dịch vụ này giúp họ. Khi có khách hàng nào đó thực hiện hoàn tất 1 đơn hàng thông qua chúng ta. Doanh nghiệp sẽ trả hoa hồng theo thỏa thuận ban đầu cho chúng ta.

Tất cả những hoạt động này được diễn ra trên một sàn giao dịch được gọi là nền tảng tiếp thị liên kết. Chúng ta sẽ bán sản phẩm cho doanh nghiệp thông qua các link bán hàng được gọi là link Affiliate. Mỗi người sẽ có link được mã hóa riêng và Sàn tiếp thị liên kết sinh ra để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Accesstrade là sàn tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam với Nhà đầu tư và công nghệ đến từ Nhật Bản, đảm bảo mọi giao dịch diễn ra hoàn toàn chính xác. Với số lượng đối tác quảng cáo (doanh nghiệp) đang ngày càng tăng và giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. AccessTrade sẽ là sự lựa chọn số một dành cho chúng ta (các Publisher) muốn làm quen với hình thức kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết.

Các thuật ngữ cần biết khi tham gia kiếm tiền online với Affiliate Accesstrade.

 • Publisher : Chúng ta, những người bán hàng muốn kiếm tiền bằng phương pháp affiliate.
 • Nhà Cung cấp: các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ cần bán hoặc giới thiệu đến nhiều người. Họ sẵn sàng trích lợi nhuận để trả cho những người bán sản phẩm cho họ.
 • Affiliate Accesstrade: Sàn tiếp thị liên kết. Nền tảng kết nối giữa nhà cung cấp (sản phẩm/dịch vụ) và các Publisher. Có giao diện tiếng Việt và nhân viên hỗ trợ online giải đáp mọi thắc mắc 24/7.
 • Link affiliate: là link sản phẩm đã được mã hóa riêng cho 1 publisher. Nó có khả năng ghi nhận hành vi mua của khách hàng. Giúp nhà cung cấp biết được khách hàng mua sản phẩm thông qua Publisher nào để tiến hành trả hoa hồng.
 • Hoa Hồng: Lượng tiền Nhà Cung Cấp sẵn sàng trả cho Publisher khi phát sinh đơn hàng. Cố định hoặc theo % giá trị đơn hàng. (tùy từng nhà cung cấp sẽ có quy định hoa hồng khác nhau)

Khiếm tiền online với AccessTrade

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các toàn từ A-Z cách đăng ký tham gia và kiếm tiền online trên Accesstrade. Bài viết của mình cũng cập nhật các case thành công cho các bạn tham khảo. Hãy ghé thăm thường xuyên.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Affiliate AccessTrade.

Để bắt đầu kiếm tiền online trên nền tảng Affiliate Accesstrade. Bạn phải tạo tài khoản Publisher tại địa chỉ : https://pub.accesstrade.vn/accounts/register . Toàn bộ giao diện là tiếng việt rất dễ sử dụng. Các bạn điền vào các thông tin tài khoản của mình và ấn nút Đăng Ký:

Đăng ký kiếm tiền online trên Accesstrade

Nếu bạn không có website có thể điền link facebook cá nhân hoặc Tạo một website miễn phí

Đăng ký xong các bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan của Accesstrade. Trước khi bắt đầu kiếm tiền, các bạn cần nắm một số thông số/option cơ bản của trang chủ Accesstrade.

Các Option Trong Accesstrade

Trong giao diện trang chủ Accesstrade có các tab các bạn cần chú ý:

Chiến dịch: Đây là nơi liệt kê tất cả các đối tác quảng cáo trên Accesstrade.  Những doanh nghiệp này cần chúng ta bán hàng cho họ, và họ sẵn sàng trả hoa hồng cho mỗi đơn hàng bạn bán được. Bạn muốn phân phối sản phẩm gì. Hãy click đăng ký chiến dịch của doanh nghiệp mà bạn thích.

Khuyến mãi : đây là nơi tổng hợp và cập nhật tất cả các khuyến mãi mới nhất, của các chiến dịch mà bạn đã đăng ký. Các bạn nên xem tab này thường xuyên để áp dụng các khuyến mãi đẩy mạnh phân phối cho chiến dịch của mình.

Công cụ : đây là tab giúp bạn tạo các link affiliate. Một số chiến dịch trên Accesstrade có số lượng sản phẩm lớn. Ví dụ chiến dịch khuyến mại Lazada. Các bạn có thể vào trực tiếp Lazada.vn, copy link sản phẩm mà bạn thích bán. Rồi vào mục này để biến nó thành link Affiliate – Bất kỳ Ai mua hàng qua link affiliate sẽ được ghi nhận lại để tính hoa hồng cho bạn ở tab báo cáo.

Báo Cáo: Trong mục này là các báo cáo về tình hình kinh doanh của bạn. Bao gồm:

 • HOA HỒNG PHÁT SINH: là doanh số đã được hệ thống ghi nhận thông qua link affiliate của bạn.
 • HOA HỒNG TẠM DUYỆT : là doanh số đã được nhà quảng cáo duyệt chi trả cho bạn – đây là số tiền bạn sẽ nhận được vào kỳ thành toán.
 • HOA HỒNG ĐÃ HỦY: là doanh số bị hủy do nhiều nguyên nhân. (khác hàng hủy đơn, bạn vi phạm chính sách quảng cáo …)
 • ĐƠN HÀNG PHÁT SINH : đây là số tiền thực tế khách hàng đã chi trả cho các sản phẩm mà bạn bán.
 • CLICKS: số lượng click vào link affiliate của bạn.
 • ACCESSTRADE SUPER POINTS: chỉ số để tính thưởng của Accesstrade.

Thanh Toán: đây là tab thông tin về tình hình thanh toán cũng như cập nhật các tài khoản nhận tiền của bạn.

Trợ giúp: tổng hợp các trợ giúp cho người mới bắt đầu.

Đua Top Point: đây là bảng xếp hạng những Publisher tài năng trên ACCESSTRADE và hoa hồng mà họ đạt được trong tháng.

Hướng Dẫn Tạo Link Affiliate trên Accesstrade.

Sau khi đăng ký tài khoản và hiểu sơ về các option trên accesstrade. Các bạn hãy tiến hành đăng ký chiến dịch. Tạo link affiliate, và tiến hành lấy Link Affiliate của Accesstrade đi giới thiệu.

Đăng ký chiến dịch trên Accesstrade: Các bạn vào tab chiến dịch. Lựa chọn chiến dịch mà mình muốn kiếm tiền với affiliate AccessTrade. Theo mình thì bạn cứ đăng ký tất cả. Khi nào thích bán gì thì chỉ cần vào lấy link affiliate là xong.

Hướng Dẫn Tạo Link Affiliate trên Accesstrade

Bạn ấn đăng ký xong nó sẽ duyệt tự động ngay. Nhưng một số nhà quảng cáo sẽ yêu cầu phải xét duyệt thủ công xem bạn có phù hợp với họ không. Bạn chỉ có cách đợi họ xác nhận cho bạn tham gia phân phối chiến dịch affiliate mà thôi.

Sau khi bạn được duyệt tham gia chương trình affiliate trên accesstrade. Các bạn vào mục Công cụ >> Product Link >> nhập link sản phẩm bạn muốn phân phối >> ấn nút tạo link.

Hướng Dẫn Tạo Link Affiliate trên Accesstrade

Sau khi tạo link affiliate trên Accesstrade ta được:

 • Link bán: đây là link Affiliate đầy đủ.
 • Link rút gọn: đây là link Affiliate đã được rút gọn cho đẹp mắt.
 • Link gốc: đây là link gốc của sản phẩm trên trang của nhà quảng cáo.
Ví dụ: Link đã tạo sẽ giống như vậy : https://goo.gl/HbjC26 – Chiến dịch đăng ký làm thẻ Visa Sacombank.

Giờ bạn chỉ cần copy link up lên website hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội để khách hàng vào mua hàng là xong.

Bonus Hoa hồng phát sinh trong 1 ngày của mình với chiến dịch làm thẻ Visa Sacombank : https://goo.gl/HbjC26

Kiếm Tiền Online Với AccessTrade

Mình đã làm thế nào?

Sau khi có link affiliate cho sản phẩm thẻ visa của Sacombank. Mình đã đi up Spam vào các group Facebook kèm với 1 caption ngắn gọi và 1 ảnh cụ thể.

Dành cho ai cần:
Chương Trình đăng ký làm thẻ VISA Sacombank Miễn Phí .
Thẻ Plantium lương >30 tr (hóng cao nhân đăng ký )
Thẻ Visa Lương >7tr
Link đăng ký : https://goo.gl/HbjC26

Thẻ Sacombank trong chiến dịch accesstrade
Thẻ Sacombank trong chiến dịch accesstrade

Các group được chọn để up là những group bán hàng, giới trẻ, công nghệ … (group Tinh Tế mình up lên tồn tại đc 30 phút nhưng thu về khoảng 40 đăng ký thẻ)

 • Và sau 1 buổi chiều chiến dịch Sacombank đã thu về hơn 100 đăng ký.

Tất nhiên trong số những người đăng ký làm thẻ Visa sẽ không thể tất cả đều làm được thẻ, vì điều kiện làm thẻ Visa phải có yêu cầu về lương tối thiểu. Nhưng cứ cho là 10% số người đăng ký mở thẻ được duyệt thì mình cũng đã được 900k/ngày rồi.

Rất hứa hẹn phải không? Ngoài ra còn nhiều chiến dịch khác nữa và những chiến dịch nào cá nhân mình thành công sẽ update trong bài viết này cho các bạn làm theo 🙂 hãy truy cập thường xuyên.

Hoa hồng trong một tháng của 1 Bro

Kiếm Tiền Online Với AccessTrade

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Chương Trình Affiliate Godaddy Trên CJ.com

Hãy để lại ý kiến của bạn dưới comment.

 

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Bình luận

8 comments

 1. hoa hồng tạm duyệt sao giảm dần là sao vậy ạ

 2. Link đăng kí accesstrade cho những bạn cần nè https://shorten.asia/rB38TDXG

 3. Hoa hồng phát dinh và hoa hồng tạm duyệt nghĩa là sao bạn. Sao chênh lệch nhiều thế

 4. Ad giải thích giúp mình. Khi lấy link . Ngoài lấy link từng sản phẩm để tiếp thị thì khi mình lấy link về trang chủ , catology hay link bất kỳ mục nào thì khi khách vào các link này mua sản mình có được tính hoa không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *