Home / Kinh Nghiệm / Premium SEO Pack – Plugin SEO Chuyên Nghiệp Bản Pro – Tải Free

Premium SEO Pack – Plugin SEO Chuyên Nghiệp Bản Pro – Tải Free

Premium SEO Pack là plugin WordPress mới nhất và hoàn thiện nhất trên thị trường! Ngoài các tính năng độc đáo mà bạn không thể được tìm thấy trên bất kỳ plugin SEO khác. Nó được gọi là SEO MASS OPTIMIZATION và nó cho phép bạn tối ưu hóa toàn bộ tất cả bài đăng / trang của bạn / các loại bài đăng tùy chỉnh chỉ trong vài giây!

À đấy là lời giới thiệu của tác giả plugins Premium SEO Pack, và Plugins này hiện đang được bán với giá 44$ tại codecanyon

Còn mình sau khi sử dụng thì thấy đúng là nó có nhiều chức năng thật, Trong đó có chức năng BackLink Builder  mình thấy rất bá đạo. Nó hỗ trợ đặt backlink đến 779 website và các mạng xã hội có chỉ số Pagerank và Alexa rất cao. Hôm nay mình sẽ share plugin Premium SEO Pack cho tất cả mọi người cùng sử dụng. hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng ở bên dưới nhé.

Cài đặt và cấu hình plugin Premium SEO Pack

Sau khi tải plugin về, các bạn tiến hành cài đặt như các plugin thông thường. Sau khi cài đặt Các bạn vào giao diện Premium SEO >>> Plugin Settings >>> Setup/Backup

plugin Premium SEO Pack

Trong phần Paste Settings Here các bạn xóa hết đi và copy mã lệnh active  trong file txt dưới đây vào.

Sau đó ấn Install Settings và đợi 1 lúc để plugin tự cập nhật.

Trong bảng điều khiển của Plugin Premium SEO Pack có 2 phần chính. Phần trên là các tính năng của plugin (tớ cũng chưa dùng hết) Phần dưới là các thống kê xã hội của trang web. 

các chứng năng của Premium SEO Pack thống kê xã hội trong Premium SEO Pack

Premium SEO Pack có một chức năng rất hay đó là inport các cài đặt của 1 plugin SEO khác. Nếu bạn đang sử dụng 1 plugin SEO khác thì Premium SEO Pack sẽ hỗ trợ bạn chuyển tất cả cài đặt cũ sang plugin mới này trong 1 click. Nếu bạn chưa từng sử dụng plugin SEO thì hãy bỏ qua phần dưới đây và đọc phần các tính năng Premium SEO Pack.

Chuyển cài đặt Yoast SEO sang Premium SEO Pack

Sau khi cài xong Plugin Premium SEO Pack. Bạn đừng tắt Plugin Yoast SEO, bạn hãy để hai Plugin chạy cùng một lúc. sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: chuyển cấu hình Seo trong bài viết, trang sang Plugin Premium SEO Pack

bạn truy cập Setup / Backup để Import các cấu hình trong bài viết, trang … từ Plugin Yoast SEO sang Plugin Premium SEO Pack như hình dưới.

Plugin Yoast SEO sang Plugin Premium SEO PackNgoài Yoast SEO, chức năng này còn hỗ trợ chuyển cài đặt các plugin SEO thông dụng khác như SEO ultimate, All In One SEO Pack – Old version, All In One SEO PackWoothemes SEO Frameword.

Chức năng Import này sẽ lấy toàn bộ cấu hình bài viết của bạn từ Plugin cũ chuyển sang Plugin Premium SEO Pack. Sau khi nhấp Import Seo > Chương trình sẽ tự động chạy, thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng bài viết của bạn.

Bước 2:  xóa Category  trong URL 

Plugin Yoast SEO có sẵn chức năng xóa chữ Category  trong URL nhưng Plugin Premium SEO Pack thì không có. Nếu trước đó bạn có sử dụng tính năng xóa chữ category thì hãy thêm mã bên dưới và dán vào trong tập tin .htaccess trong thư mục chứa Website là được! Nhớ thay site.com thành domain của bạn.

Hoặc cài Plugin No Category Base (WPML) vào là xong.

Bước 3: cập nhật lại Sitemap

Nếu trước đó bạn sử dụng Sitemap của Plugin Yoast SEO thì đường dẫn của sitemap như thế này:

 • http://www.domain.com/sitemap_index.xml

Còn đây là đường dẫn sitemap của Plugin Premium SEO Pack:

 • http://www.domain.com/sitemap.xml

Bạn không thể nào chuyển hướng sitemap với Google được. Bạn hãy truy cập vào chức năng Sitemap và gửi lại các link sitemap mới cho Google và link sitemap cũ của plugin Yoast SEO bạn vẫn để nguyên trên Google webmasters tools. Khi nào Google index hết nội dung của sitemap mới bạn hãy xóa.

 đường dẫn sitemap của Plugin Premium SEO Pack

Vậy là bạn có thể yên tâm đổi sang sử dụng Plugin Premium SEO Pack và trải nghiệm các tính năng cao cấp dưới đây.

Các tính năng của Plugin Premium SEO Pack

Trong phần Dashboard các bạn có thể thấy Plugin này sở hữu rất nhiều tính năng. Trong số đó có 1 vài tính năng mà bạn sẽ không thấy ở bất kỳ plugin nào. Như đã nói, Mình thích nhất là tính năng BackLink Builder  

BackLink Builder  

Mình thấy tính năng này rất bá đạo. Nó hỗ trợ đặt backlink đến 779 website và các mạng xã hội có chỉ số Pagerank và Alexa rất cao. Premium SEO Pack đã check và cập nhật list danh sách này trong mục BackLink Builder.

Các bạn chỉ cần truy cập nó từ giao diện Dashboard và tiến hành Submit Websitecác trang có chỉ số Pagerank và Alexa trong Premium SEO PackĐầu tiên bạn điền các thông tin về trang của mình ở bên dưới và sau đó lưu lại rồi kéo vào bookmark bar để sau này tiện cho việc submit link của bạn.

Để submit link bạn nhấn vào Submit Website: nó sẽ mở ra một website mới. Nhấn vào Autofill (mà bạn đã lưu vào bookmark bar ở trên) nó sẽ tự động điền các thông tin cần thiết. Điền mã capcha và Submit (hay Continue)

Điền mã capcha và Submit

Nếu submit thành công! Bạn đánh dấu là submit success để lần sau submit tiếp. Còn submit không thành công thì đánh dấu là lỗi để lần sau bỏ qua. Các bạn cũng có thể sumit các link web khác theo cách tương tự.

Google Analytics

Premium SEO Pack cũng hỗ trợ luôn phần cấu hình cho Google Analytics để kiểm tra các thông số Analytics ngay trong giao diện plugin. Các bạn vào cài đặt tài khoản trong phần setting là được.

Link builder

Chức năng link builder cho phép bạn chèn internal/external link một cách tự động. Mà không phải chèn từng link bằng tay. Áp dụng cho cả bài viết cũ lẫn bài viết mới sau này.

Đầu tiên bạn nhấn vào ADD NEW LINK để điền thông tin của link cần chèn.

chèn internal/external link trong plugin Premium SEO Pack

 

 • Text: Ancho text – Plugin sẽ tự động tìm trong post/page có anchor text như vậy mà chèn link cho bạn
 • URL: link bạn cần chèn với text ở trên.
 • Verify Founds: Giúp bạn xác định là có từ đó trong bài viết / trang của mình hay không?
 • Title: Bạn có thể điền title cho nó, có thể để trống. Title là khi bạn rê chuột vào anchotext mà chưa click thì một dòng chữ hiện ra gọi là title.
 • Rel: Thì bạn chọn 1 trong các chức năng bên dưới. Nếu bạn chèn link cho external thì nên chọn là nofollow
 • Target: _blank _parent _top… bạn có thể chọn no.
 • Max replacement: Bạn chỉ nên chọn là 1. Trong một bài viết hay một pages từ khóa đó có thể lặp lại nhiều lần. Vì vậy mà chỗ lặp nào cũng chèn link thì rất rối mắt. 1 tức là nó chỉ chèn 1 lần thôi.

Sau đó lưu lại bằng nút Add this new link.

301 Link Redirect

Redirect 301 là sự chuyển hướng vĩnh viễn 1 địa chỉ web cũ sang 1 địa chỉ web mới khi người dùng hoặc cỗ máy tìm kiếm truy cập vào.

Ví Dụ: Vì lý do nào đó tôi sửa lại link 1 bài viết trên trang của tôi. Link cũ sẽ không còn truy cập được nữa nhưng nó vẫn trong bộ nhớ của google và có thể khách hàng hoặc 1 back link nào đó vẫn trỏ về url cũ. Điều tôi cần làm là Redirect 301 url cũ về url mới.

301 Redirect thì khá đơn giản. Chỉ cần điền thông tin URL (cũ) và URL Redirect (mới) là ok.

Trên là những tính năng mà mình hay dùng và dùng nhiều nhất. Còn một số các tính năng khác khá độc đáo như.

MONITORING

 • 404 Monitor – Bạn có thể biết được website có những trang nào 404, bao nhiêu lượt truy cập và chuyển hướng đến các trang khác.
 • Serp Tracking – Công cụ báo cáo kết quả tìm kiếm của trang web, so sánh, theo dõi đối thủ của bạn!
 • Google Pagespeed Insights Module – Công cụ này sẽ tích hợp Googe speed vào plugin để kiểm tra tốc độ và hiệu suất website, đồng thời có những lời khuyên cho chúng ta làm theo để tăng hiệu suất website lên.

ON PAGE OPTIMIZATION

 • Mass Optimization – Nếu như trước đó bạn cấu hình Seo bằng Plugin khác hoặc chưa hề cấu hình. Hãy sử dụng chức năng này, Plugin này sẽ cấu hình lại toàn bộ theo thang điểm 100. Bạn hãy chọn tất cả các bài viết của bạn, kéo xuống dưới cùng và click vào Optimize All. Bạn cũng có thể click vào SEO Report để tự tối ưu thêm.
 • SEO local – Sử dụng tính năng Seo local mới nhất này, giờ đây bạn có thể xếp hạng trang web của bạn tại local và trên các bản đồ của Google ngay lập tức! Và chắc rằng khách hàng sẽ tìm thấy bạn khi họ bắt đầu tìm kiếm local trên Google
 • On page optimization – tối ưu hóa các trang / bài đăng của bạn từng cái một ngay trên bài đăng / trang đó!
 • Title & Meta Format – Chỉnh sửa, cài đặt các định dạng của thẻ title và các thẻ meta khác
 • Sitemap XML – tự động tạo Sitemap xml và submit lên Goole
 • Video Sitemap – tự động tạo Video Sitemap XML
 • SEO Slug Optimizer– tối ưu link dẫn để thân thiện với SEO
 • SEO Friendly Images – tự động cập nhật tất cả các hình ảnh đúng thẻ ALT và thuộc tính tiêu đề.
 • Google Authorship – Làm cho nội dung của bạn được cá nhân hóa! Liên kết nội dung với hồ sơ trên Google+ của bạn.
 • Minify – bạn có thể dùng chức năng này để nén các file Css và Javascrip, tăng hiệu suất website và tăng tốc độ cho website.
 • Tiny compress – công cụ này tích hợp công cụ nén ảnh hàng đầu tinyPNG để nén ảnh trực tiếp từ website, giúp tăng tốc độ cho website

ADVANCED SETUP

 • Files Edit – cho phép bạn chỉnh sửa tệp robots.txt và .htaccess mà không cần truy cập vào những phần kỹ thuật rối rắm trong host.
 • W3C Validator – WordPress thường sẽ không phù hợp với W3C Validator. Nếu bạn muốn biết website của mình đang vướng phải lỗi gì, hãy sử dụng chức năng này. Plugin Premium SEO Pack sẽ chỉ cho bạn chi tiết các chỗ cần phải sửa để phù hợp với W3C.
 • SEO Insert Code – Thêm code tùy chỉnh vào <head> và <footer> . Tính năng này giúp bạn không cần phải vọc vào code của trang và có thể xóa đi những phần cài thêm vào <head> và <footer> một cách dễ dàng.
 • Media Smushit – sử dụng API của Smush.it, nó cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh trên trang web mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh
 • Facebook Planner – Mô-đun lập kế hoạch Facebook cho phép bạn tự động đăng bài lên profile, trang hay group Facebook

PLUGIN SETTING

 • Modules Manager – cho phép bạn kích hoạt / hủy kích hoạt các mô-đun trên
 • Capabilities – cho phép bạn cấp quyền cho các người dùng khác nhau trên trang của bạn (nếu trang bạn có nhiều admin)
 • Setup/Backup – cài đặt cấu hình mặc định
 • Server Status – Server Status cho phép bạn xem các mô-đun nào đang hoạt động
 • Remote support – điều này cho phép bạn cung cấp cho plugin quyền truy cập bảo mật để cài đặt wordpress của bạn, trong trường hợp có vấn đề với plugin

Cài đặt bài viết trong Plugin Premium SEO Pack 

Không như Yoast SEO Plugin này khá khó để đạt chuẩn SEO 100% trong bài viết. Bạn phải căn chỉnh rất nhiều tiêu chí để có điểm Seo cao. Thường theo kinh nghiệm của mình đặt trên 90% cũng là chấp nhận được rồi..

Bạn hãy tự khám phá trong giao diện viết bài mới nhé.

Cài đặt bài viết trong Plugin Premium SEO Pack 

Các bạn thích tính năng nào nhất. hãy comment nhé!

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

Google Shopping là gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Quảng Cáo Google Shopping

Google Shopping là gì? – Google Shopping là một loại hình quảng cáo mới của …

Bình luận

9 comments

 1. Cho mình hỏi giờ muốn chuyển premium pack seo sang premium yoast thì phải làm sao, cái này không ai hướng dẫn nên không biết làm, giúp mình với

 2. Phần backlinkbuilder bị lỗi invalid rows in json file! rồi bạn ơi.

 3. Bạn ơi sao mình cài Premium SEO Pack link bài viết mình bị lỗi 404 hết, không vào được.

 4. Ad cho mình hỏi sao phần Backlink Builder, khi vào từng trang submit link, ở phần Url mình điền cứ bị báo lỗi
  “The URL could not be validated. Either the page does not exist or the server cound not be contacted.” nhỉ ?

 5. Mình lâu nay vẫn dùng Yoast SEO Plugin đã cảm thấy ổn rồi. Nay lại được bạn chia sẻ Premium SEO Pack thì chắc là còn tuyệt vời hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *