Home / Tin Tức Khuyến Mãi / So Sánh Hosting Godaddy Và Hosting Mắt Bão

So Sánh Hosting Godaddy Và Hosting Mắt Bão

Hôm nay mình sẽ mổ xẻ dịch vụ của 2 nhà cung cấp Hosting và tên miền được cho là tiêu biểu. Một bên là dịch vụ Hosting Godaddy đến từ nước ngoài và một bên là Hàng Việt Nam Hosting MatBao. Để xem liệu chúng ta nên sử dụng hàng ngoại hay ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hosting Godaddy Và Hosting Mắt Bão
Godaddy Và Mắt Bão

Tổng Quan So Sánh Dịch Vụ Hosting Của Godaddy Và Mắt Bão

Đối với 1 dịch vụ của nước ngoài như Godaddy. Mình phải công nhận và khẳng định Godaddy là nhà cung cấp hosting và tên miền duy nhất của nước ngoài đã hoàn thiện Việt hóa toàn bộ giao diện trang chủ và quản trị Hosting. Đây là một trong những điểm mà mình thích nhất khi sử dụng Dịch vụ của Godaddy.

Về việc hỗ trợ và support, Hẳn nhiên việc sử dụng nhà cung cấp trong nước như Mắt Bão là bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật chi tiết và tận tình với nhân viên rồi. Mình có nghe loáng thoáng vài vụ lùm xùm về phục vụ của nhân viên Mắt Bão nhưng cá nhân mình sử dụng dịch vụ của Mắt Bão từ khi mình chưa biết gì về web thì thấy họ rất OK không có gì phải phàn nàn. Tuy nhiên Godaddy cũng có nhân viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về dịch vụ bằng tiếng Việt (nhân viên người Việt) nên về mặt này Godaddy cũng không thua kém Mắt Bão là bao.

Hosting Godaddy Và Hosting Mắt Bão

So Sánh Hai Gói Hosting Rẻ Nhất Ở Godaddy Và Mắt Bão

Chúng ta sẽ cùng thử so sánh cấu hình của hai gói hosting rẻ nhất tại godaddy và Mắt Bão. Sản phẩm đưa ra so sánh là gói Cloud Hosting Linux mà cả 2 đều đang cung cấp. Cấu hình và giá cả được niêm yết trực tiếp trên trang chủ của hai công ty này.

Đối với người mới sử dụng website như chúng ta. Điều cần quan tâm nhất đó chính là giá cả, dung lượng host và băng thông.

Hosting Godaddy Và Hosting Mắt Bão
Hosting Godaddy Và Hosting Mắt Bão

Ở điểm này thì chúng ta đã thấy rõ sự khác biệt giữa hosting Godaddy và Mắt Bão. Trong khi dung lượng của Godaddy là 100G thì Mắt Bão Chỉ hỗ trợ 500MB. Băng Thông Godaddy là không giới hạn trong khi Của MatBao chỉ là 5G.

So Sánh Giá Hosting Godaddy Và Hosting Mắt Bão

Gói Hosting Mắt Bão đang được bán với giá 39k/tháng tức là 468k/Năm (chưa tính thuế VAT)  : Xem chi Tiết tại: Khuyến mại Cloud Hosting Linux 39k/tháng

Còn Hosting Godaddy đang có trương trình giảm 87% chỉ còn 1$/Tháng (23k). Nếu mua theo mẹo mua hosting Godaddy Thì giá chỉ còn khoảng 220k/năm

khuyến mãi Godaddy 
khuyến mãi Godaddy

 

Về Khuyến Mãi Khi Mua Hosting Godaddy Và Hosting Mắt Bão

Hiện tại Godaddy đang có khuyến mãi mua hosting tặng miễn phí tên miền. còn Mắt Bão thì không có khuyến mãi gì. Thật sự các nhà cung cấp Việt Nam rất ít khi khuyến mãi cho khách hàng mua hosting. Đa số chỉ khuyến mãi giảm giá tên miền.

Như vậy, Xét tổng thể khi so sánh dịch vụ của 2 nhà cung cấp trong nước và ngoài nước. Mặc dù rất muốn ủng hộ hàng Việt Nam nhưng đối với người thường xuyên mua hosting làm Website cho khách hàng và bạn bè như mình thì mình vẫn thích Khuyến Mãi của Godaddy hơn. Mặc dù Mắt Bão là nhà cung cấp mình sử dụng cho website đầu tiên của mình nhưng sau khi biết đến Godaddy thì mình không bao giờ mua host của Mắt Bão nữa.

Còn bạn? Bạn lựa chọn nhà cung cấp nào? Mắt Bão Hay Godaddy.

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

Khoá học Marketing Online 4.0 Miễn Phí

Sắp tới, Mình sẽ tổ chức khoá học Marketing Online 4.0 Miễn Phí Bật mí bộ công cụ …

Bình luận

One comment

  1. bạn làm bài so sánh tốc độ azdigi và mắt bão nữa là ủng hộ 2 tay luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *