Home / Kinh Nghiệm / Social Locker + Key Premium Share Miễn Phí Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Social Locker + Key Premium Share Miễn Phí Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Social Locker là plugin cho phép bạn khóa một đoạn nội dung quan trọng trong bài viết lại. Và yêu cầu người đọc thực hiện 1 thao tác để mở khóa nội dung. Thao tác có thể là like, Share, Nhập Email hoặc đơn giản là ngồi đợi trong 10 phút (thời gian do mình cài đặt)

Dù người đọc lựa chọn theo cách nào. Điều đó cũng rất có lợi về SEO cho trang web. Nếu nội dung của bạn thật sự là cần thiết. Người đọc sẵn sàng tặng cho bạn 1 like (hoặc share) để có được nội dung đó. Đây là cách tăng like và share rất tự nhiên , thay vì việc bạn phải đi spam các diễn đàn hay group. Bạn chỉ cần tạo ra nội dung chất lượng giúp ích cho khách hàng và khách hàng sẽ giúp lại bạn.

Hướng dẫn sử dụng Social Locker

Social Locker rất dễ sử dụng. Sau khi tải về cài trên web của bạn. Nó sẽ tạo cho bạn 1 đoạn code dạng (sociallocker id=”730″) Nội dung cần khóa (/sociallocker). bạn chỉ cần dán vào trong bài viết là nó sẽ tạo cho bạn khung khóa nội dung như bên dưới:

Hướng dẫn sử dụng Social Locker

 

Thật Tuyệt phải không. Chúng ta cùng xem cách cài đặt Social Locker như thế nào?

Sau khi tải Social Locker về, Các bạn cần phải cài đặt các kết nối tới Facebook, Tweet và G+ để Social Locker có thể hoạt động được.

Để cài đặt các bạn vào Global Seting >> Social Option

Cài đặt kết nối với Social Locker

Một điểm tôi rất thích ở app này đó là nó hướng dẫn chúng ta cài đặt các kết nối tới facebook, google + và Tweet, ngay trong giao diện cài đặt. Các bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn này là xong. rất đơn giản.

Các bạn cũng có thể vào phần Front – end text để dịch các thông báo hệ thống sang tiếng việt cho thân thiện với người dùng.

Sau khi cài đặt xong. Bạn có thể bắt đầu tạo 1 khóa riêng theo mục đích của mình trong phần + New Locker

Trong phần All Locker có chức năng thông kê khá chi tiết và đầy đủ. Bạn có thể theo dõi tương tác theo số lượng click, thời gian và từng khóa rất tiện lợi.

Link tải Social Locker + Key Premium

Hiện tại với phiên bản miễn phí của Social locker các bạn cũng đã có thể đủ dùng cho website của mình. Nhưng nó hạn chế chỉ có 3 nút Like, Tweet và G+. Còn nếu bạn muốn thêm nút Share , sub Youtube và thêm các phông nền đẹp hơn thì phải sử dụng bản premium với giá 25$.

Cũng may là trong quá trình tìm hiểu về Social Locker. Mình có tìm thấy bản Null (bản premium đã crack để cài nhiều web) của plugin này. Mình share lại cho các bạn cùng sử dụng. Nhưng có 1 chú ý là do đã bị can thiệp vào code nên bản này dùng không được ổn định cho lắm. Nếu các bạn cần test có thể tải về thử. Còn nếu không có thể sử dụng bản free tải trực tiếp từ trang plugin cho ổn định.

Link tải Social Locker + Key Premium

Các bạn sử dụng gặp lỗi gì comment báo mình nhé.

Thanks

Tác Giả Vũ Đình Trọng

Có thể bạn quan tâm?

Google Shopping là gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Quảng Cáo Google Shopping

Google Shopping là gì? – Google Shopping là một loại hình quảng cáo mới của …

Bình luận

7 comments

  1. Vậy theo mình bạn nên gỡ cái phần chia sẻ xuống sẽ hay hơn. Việc đó giúp giữ uy tín cho bài viết hơn

  2. Plugin này đang bị lỗi hay sao ý? bạn nào đang dùng kiểm tra xem, nút share google+ lỗi, các chức năng thêm locker mới cũng lỗi. K biết web mình lỗi hay plugin lỗi.

    • plugin này là phiên bản cũ được crack. hiện đang lỗi. bạn có thể tìm phiên bản mới hơn hoặc mua bản chính hãng nhé. Mình có theme thriver bản unlimitted nến bạn cần thì để lại email mình bán 500k cả bộ theme và plugin nhé

  3. key crack sd sau này k update lên có bạn nào gặp vấn đề trục trặc k ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *